BÀI HỌC KINH HOÀNG ĐỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

10:28
Sử dụng thuốc xổ, móc họng, nuốt giun sán để hút chất dinh dưỡng... chưa bao giờ là được xem là những phương pháp giảm cân hiệu quả.
Xem thêm:
Giảm cân cần một quá trình lâu dài bền bỉ. Do đó, để tăng nhanh hiệu quả, một số phương pháp giảm cân đáng sợ và có phần cực đoan đã được một số chị em sử dụng.
Ăn bông gòn để giảm cân nhanh
Không lâu trước đây, biện pháp ăn bông gòn để có thể hạn chế cơn đói, ép cân đến một ngưỡng hợp lý đã được ra đời. Với phương thức này, bạn cần chấm bông gòn vào nước cam hoặc nước sốt, sau đó thì nuốt chửng. Ăn bông gòn giúp người muốn giảm cân giảm cảm giác thèm ăn, từ đó cân nặng bị ép xuống nhanh chóng.
Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng, bông gòn được làm từ sợi tổng hợp polyeste đã qua tẩy trắng và chuyên dùng cho sản xuất trang phục. Nuốt bông gòn đồng nghĩa chính là bạn đang nuốt quần áo. Từ đó sẽ dẫn đến việc đường ruột bị tắc nghẽn, thậm chí tử vong.
Sốc với phương pháp ăn bông gòn để giảm cân
Nuốt giun sán để hút chất dinh dưỡng
Thay vì dùng thuốc xổ giun theo định kì để có thể bảo vệ đường tiêu hóa, nhiều người ngược lại nuốt giun sán vào trong cơ thể để chúng có thể hút bớt chất dinh dưỡng, khiến trọng lượng cơ thể giảm xuống mau chóng. Cách thức này chưa bao giờ được xem là phương pháp giảm cân an toàn cả bởi vì khi giun sán sinh sôi nảy nở trong cơ thể con người, nếu như chất dinh dưỡng của môi trường sống không đủ cho chúng sử dụng, chúng sẽ xâm nhập vào các mạch máu. Từ đó, gây ra nhiều trường hợp bị thiếu máu não hay giun sán làm tổ trong não.
Phương thức giảm cân này vô cùng sai lầm và đáng sợ. Do đó, khuyến cáo chị em không bao giờ được sử dụng cách này để cải thiện vóc dáng.
Móc họng để giảm cân
Vừa thỏa mãn được sở thích ăn uống thả ga, vừa có thể dễ dàng tống khứ thức ăn ra ngoài, phương thức móc họng được khá nhiều chị em tôn sùng. Sau khi dùng bữa xong, bạn sẽ phải  dùng tay hoặc bàn chải đánh răng cạo mạnh vào gốc lưỡi, kích thích cơ thể nôn thức ăn ra ngoài.
Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc sử dụng tay hoặc bàn chải móc quá sâu vào cuống họng có thể gây nên nhiễm trùng, tổn thương vòm họng. Vì thế, móc họng không được xếp vào hàng những cách thức giảm cân đúng cách, hợp nguyên tắc khoa học.
Móc họng – Phương pháp giảm cân phản khoa học được nhiều chị em sử dụng
Dùng thuốc xổ đề giảm cân
Muốn không tăng cân thì đừng nhồi nhét thức ăn vào bụng. Nguyên tắc này khá cực đoan nhưng nó chính là nền tảng của phương thức sử dụng thuốc xổ đề giảm cân. Khi dùng thuốc xổ, không chỉ mỡ trắng – nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân béo phì bị tống khứ ra ngoài, mà cả các chất dinh dưỡng khác cũng đều sẽ bị đào thải.
Theo khoa học, giảm cân chính là giảm lượng mỡ trắng, còn các chất dinh dưỡng khác vẫn phải được cung cấp đầy đủ và hợp lý nhằm đảm bảo cho cơ thể có đủ năng lượng hoạt động học tập và làm việc. Việc sử dụng thuốc xổ trong thời gian kéo dài sẽ gây ra rối loạn tiêu hóa, đi tiêu không được bình thường. Đồng thời, khi các chất dinh dưỡng không đúng ngưỡng hợp lý sẽ gây ra tình trạng yếu cơ, mỏi mệt. Nếu như lâu ngày sẽ biến tướng thành biếng ăn, trầm cảm.
Lạm dụng thuốc xổ để giảm cân
Vá nhựa lưới vào lưỡi để giảm ăn
Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thức hiện cuộc tiểu phẫu nhằm vá miếng lưới nhựa vào lưỡi của bệnh nhân. Khi quá đau đớn, bạn không thể ăn uống bình thường được, dẫn đến lượng calories hấp thu vào cơ thể gần như là không có, do vậy cân nặng sẽ giảm xuống nhanh chóng.
Tuy nhiên, đây có thực sự là phương pháp giảm cân hiệu quả hay không khi bạn phải chịu đựng sự đau đớn như vậy? Điều này chúng ta cần phải suy nghĩ nghiêm túc trước khi thực hiện.
Lưu ý khi giảm cân:
Giảm cân quá nhanh, quá đột ngột đều không tốt, có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng như thần kinh ức chế, cơ thể kém linh hoạt, da dẻ chảy xệ. Đặc biệt là tuyệt đối không bao giờ được sử dụng những phương thức giảm cân kém khoa học về nguy hiểm đến tính mạng bản thân như trên.
Muốn duy trì được cơ thể cân đối thì chìa khóa đó chính là ăn uống điều độ kết hợp với tập luyện hợp lý. Cho dù cơ thể bạn đang trong trạng thái mỡ thừa quá nhiều như thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn phải thật tỉnh táo, lựa chọn những phương pháp giảm cân hiệu quả và phù hợp với cơ địa bản thân. Có như vậy, bạn mới thực sự có được một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh như ý muốn.
Theo Thuocgiambeo
BÀI HỌC KINH HOÀNG ĐỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BÀI HỌC KINH HOÀNG ĐỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ
910 1

giảm cân an toàn, giảm cân hiệu quả

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »

EmoticonEmoticon

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.